kyrrðarbænskálholtÁ síðasta aðalfundi Contemplative Outreach á Ísland sem haldinn var í Grensáskirkju 21. maí síðastliðinn var kosin ný stjórn. Þær Margrét Guðjónsdóttir og Ingigerður Anna Konráðsdóttir gengu úr stjórninni og eru þeim hér með færðar kærar þakkir fyrir störf sín fyrir félagið síðastliðin tvö ár. Ný í stjórn komu Grétar Halldór Gunnarsson og Katrín Sigurðardóttir.

Ný stjórn er því þannig skipuð:

Grétar Halldór Gunnarsson , Formaður                                                                                   Sigurbjörg Þorgrímsdóttir,  Gjaldkeri                                                                                              Katrín Sigurðardóttir, ritari                                                                                                                  Hilmar Bergmann meðstjórnandi                                                                                                        Arndís G. Bernhardsdóttir Linn meðstjórnandi