crisisofloveÞað er komið að mánaðlegri Kyrrðarbæn og leshóp sem verður í Guðríðarkirkju laugardaginn 2. mars kl. 9-12.                                                    Lesin er bókin „Crisis of Faith, Crisis of Love“ eftir Thomas Keating.  Allir sem áhuga hafa á því að kynna sér efni bókarinnar eru hjartanlega velkomnir. Hægt er að velja á milli þriggja  valmöguleika:       Kl. 9:00-10:00     Kyrrðarbæn (Centering Prayer) í 2×20 mín. með gönguíhugun á milli. Byrjað stundvíslega kl. 9:05.                                             Kl. 9:00-12:00     Kyrrðarbæn í 2×20 mín. með gönguíhugun á milli og leshópur                     Kl. 10:00-12:00  Leshópur                                                                                                              Nánari upplýsingar veitir Sigurbjörg Þorgrímsdóttir í síma 861-0361 eða á netfangi: sigurth@simnet.is