Íhugun og leshópur verður í Guðríðarkirkju laugardaginn 24. nóvember kl. 9-12.  Ný bók kynnt til leiks: Crisis of Faith, Crisis of Love eftir Thomas Keating. Allir sem áhuga hafa á því að kynna sér efni bókarinnar eru hjartanlega velkomnir.                                                                                                                                          Þrír valmöguleikar:                                                                                                                 Kl. 9:00-10:00     Kyrrðarbæn (Centering Prayer) í 2×20 mín. með gönguíhugun á milli. Byrjað stundvíslega kl. 9:05.                                                                                                    Kl. 9:00-12:00     Kyrrðarbæn í 2×20 mín. með gönguíhugun á milli og leshópur                Kl. 10:00-12:00  Leshópur                                                                                                          Nánari upplýsingar veitir Sigurbjörg Þorgrímsdóttir í síma 861-0361 eða á netfangi: sigurth@simnet.is